CASTOR OIL - น้ำมันละหุ่ง

Attribute:

Share

Categories : Products Emollients

Share


CASTOR OIL - น้ำมันละหุ่ง

Castor Oil เป็นแหล่งของ Omega-9 Ricinoleic acid ในระดับสูงมาก ราว ๆ 90% ซึ่งเป็นองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวของ Castor Oil รวมทั้ง Omega-6 Linoleic acid ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทำหน้าที่เป็นสารกักเก็บความชุ่มชื้นโดยป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ช่วยรักษาการอักเสบของผิว เช่น ผิวที่ถูกแดดเผา ผิวขาดความชุ่มชื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยชะลอการเกิดเหี่ยวย่น ร่องรอย ช่วยต่อต้านและยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ใช้เป็นน้ำมันนวดเพื่อบำรุงผม, ผิว , คิ้ว , ขนตา และใช้เป็นส่วนประกอบในการผลิตสบู่และเครื่องสำอาง

* สีของน้ำมันในแต่ละล็อตของการผลิตอาจจะเเตกต่างกันและอาจมีตะกอนเล็กน้อยซึ่งเป็นลักษณะปกติของผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ

ชื่ออื่น , ชื่อทั่วไป : CASTOR OIL, น้ำมันละหุ่ง
อัตราการใช้ : 1-10%
การใช้งาน : ครีม & โลชั่น, บาล์ม, อุสาหกรรมสบู่, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

การละลาย : ละลายน้ำมัน

For more info please contact SOA INTERSUPPLY 

 Line : @soaintersupply (มี@ด้านหน้าด้วยนะคะ)
 Tel : +66(0)2-444-2729, +66(0)98-812-0040
 E-mail : sales@soaintersupply.com


SOA
ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com