CAPRILIC-CAPRIC TRIGLYCERIDE (MCT)

Attribute:

Share

Categories : Products Emollients

Share


CAPRILIC-CAPRIC TRIGLYCERIDE (MCT)

Caprylic/Capric Triglyceride เป็นส่วนประกอบสำคัญของกรดไขมันมะพร้าวและน้ำมันปาล์มทำให้กรดไขมันชนิด Caprylic และ Caprication มีความเสถียรและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นซึ่งจะสร้างรูปแบบ Esters มีลักษณะเป็นน้ำมันใสหล่อลื่นได้ดีไม่เหนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวได้ดีช่วยทำให้เนื้อครีมเกลี่ยง่าย สามารถกระจายตัวได้ดีบนผิว มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวและผมคล้ายน้ำมันมะพร้าว แต่มีคุณสมบัติพิเศษ คือ อายุยืนยาว ไม่เสีย ไม่หืน (Rancid) ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เป็นน้ำมันใส เหลว

มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เป็นตัวทำละลายวิตามินได้อย่างดีเยี่ยม กระจายตัวได้อย่างรวดเร็วและดีเยี่ยม นิยมใช้ใน ครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวทุกชนิด ครีมหรือครีมอาบน้ำ น้ำมันทาตัว เครื่องสำอาง น้ำหอม มีคุณสมบัติหลายประการช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในผลิตภัณฑ์จึงช่วยเพิ่มคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ดีเยี่ยมในการยืดอายุการเก็บรักษาตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติให้ความรู้สึกดีต่อผิวเนื่องจากนุ่มลื่นชุ่มชื้น (smooth และ silky) แต่ไม่เหนอะหนะ (non-greasy) อ่อนโยนต่อผิวและรอบดวงตา (non-irritating)

ชื่ออื่น , ชื่อทั่วไป : MCT oil, Caprilic-Capric Triglyceride
อัตราการใช้ : 1-100% ในสูตรตำรับ (ขึ้นอยู่กับสูตรตำรับประสิทธิภาพที่ต้องการ การใช้ปริมาณสูง อาจทำให้รู้สึกเหนอะหนะได้)
การใช้งาน : เซรั่ม, ครีม & โลชั่น, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, เครื่องสำอางสี
การละลาย :
ละลายในน้ำมัน

For more info please contact SOA INTERSUPPLY 

 Line : @soaintersupply (มี@ด้านหน้าด้วยนะคะ)
 Tel : +66(0)2-444-2729, +66(0)98-812-0040
 E-mail : sales@soaintersupply.com


SOA
ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com