ISOPROPYL MYRISTATE (IPM)

Attribute:

Share

Categories : Products Emollients

Share


ISOPROPYL MYRISTATE (IPM)

IPM หรือ Isopropyl Myristate ใช้เป็นสารหล่อลื่น เป็นของเหลวที่มีความหนืดต่ำ ไม่มัน เป็นสารเคมีที่ใช้กันมากในวงการเครื่องสำอาง กับคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื่น ซึ่งจะทำหน้าที่ทำให้โลชั่นซึมเข้าผิวเร็ว เป็นส่วนผสมของโลชั่นและครีม นอกจากนี้ IPM ยังสามารถนำมาใช้ใน balms มีส่วนช่วยในการบดอัดของแป้งแข็ง ให้สัมผัสที่เบาและไม่เหนียว เมื่อใช้ ทำครีม โลชั่น และสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ให้ความมันวาวในผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ทนต่อปฎิกิริยาออกซิเดชั่น ทำให้ไม่เหม็นหืน สามารถนำไปใช้ในการทำละลายกับน้ำหอม

ชื่ออื่น , ชื่อทั่วไป : IPM
อัตราการใช้ : 

  • โลชั่น : 1-3%
  • ครีม : 3-6 %
  • Butters&บาร์โลชั่น : 4-10%
  • น้ำมันนวด : 4-8%
  • ลิปบาล์ม : 1-5%

ไม่ควรใช้เกิน 10% ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งอาจทำให้ผิวระคายเคือง

การใช้งาน : ครีม & โลชั่น, ผลิตภัณฑ์น้ำมันนวด, บาล์มต่างๆ, เครื่องสำอาง, อุสาหกรรมสบู่, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
การละลาย : ละลายในน้ำมัน

For more info please contact SOA INTERSUPPLY 

 Line : @soaintersupply (มี@ด้านหน้าด้วยนะคะ)
 Tel : +66(0)2-444-2729, +66(0)98-812-0040
 E-mail : sales@soaintersupply.com


SOA
ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com