DIPROPYLENE GLYCOL

Attribute:

Share

Categories : Products Humectants

Share


DIPROPYLENE GLYCOL

Dipropylene Glycol มีกลิ่นอ่อนมากจึงนิยมใช้เป็นตัวทำละลายในน้ำหอมหรือสารหอมละเหยอื่น ๆ ชนิดบริสุทธิ์สูง เหมาะสำหรับใช้เป็นเบสน้ำหอม สามารถทำละลายน้ำหอมได้ดี และทำหน้าที่เป็น fixative (ตรึงกลิ่น) ให้น้ำหอมระเหยได้ช้าลง ช่วยให้น้ำหอมติดทนนานขึ้น และสามารถใช้ทั้ง essential oil และน้ำหอมต่างๆ

DPG สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เป็นสารเริ่มต้นในกระบวนการทำโพลียูรีเทน เช่นเป็นสารช่วยในกระบวนการการผลิตพลาสติกและยางเรซิน นอกจากนั้นยังใช้ในงานต่าง ๆ เช่น

  • อุตสาหกรรมสบู่
  • ผลิตภัณฑ์น้ำหอม
  • ผลิตภัณฑ์ สกินแคร์
  • ครีม โลชั่น
  • แชมพู ยาสระผม ครีมนวด
  • ครีมกันแดด
  • ตัวทำละลายในเคมีอุตสาหกรรมต่าง ๆ

ชื่ออื่น , ชื่อทั่วไป : Dipropylene Glycol, DPG
อัตราการใช้ : 1-100% (สำหรับผสมกับน้ำหอม)
การใช้งาน : น้ำหอม, เครื่องสำอาง, ครีม&โลชั่น

การละลาย : ละลายน้ำ

For more info please contact SOA INTERSUPPLY 

 Line : @soaintersupply (มี@ด้านหน้าด้วยนะคะ)
 Tel : +66(0)2-444-2729, +66(0)98-812-0040
 E-mail : sales@soaintersupply.com


SOA
ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com