DEHYTON KI 5

Attribute:

Share

Categories : Products Surfactants

Share


DEHYTON KI 5

Dehyton K/I5 หรือ Cocamidopropyl Betaine โคคามิโด โพรพิว บีเทน เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดแอมโฟเทอริค (Amphoteric Surfactants) คือ สารลดแรงตึงผิวที่มีทั้งประจุบวกและประจุลบ มีความอ่อนโยน (Mild) ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติถึง 66% ผลิตจากสารประกอบอินทรีย์ธรรมชาติที่ได้จากน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil), น้ำมันจากเนื้อในเมล็ดปาล์ม (Palm Kernel Oil) ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังและเส้นผม เหมาะสำหรับใช้เป็นสารลดแรงตึงผิว (Surfactants) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล เช่น สบู่เหลว แชมพู สบู่ล้างหน้า น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างจาน เป็นต้น

สามารถใช้เป็นสารลดแรงตึงผิวหลักและสารลดแรงตึงผิวรอง สามารถนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ (Made with natural ingredients) เนื่องจากเป็นสารชำระล้างที่มีความระคายเคืองต่ำ (Mild Surfactants) เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลหลากหลายชนิด เช่น

  • ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก สบู่ล้างหน้า สบู่เหลวล้างมือ สบู่เหลวอาบน้ำ
  • ผลิตภัณฑ์แชมพูสระผม สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะแพ้ คันระคายเคืองง่าย / 2 in 1 แชมพูและคอนดิชันเนอร์
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น (Feminine wash)
  • ทิชชูเปียก (Wet Wipes)
  • รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ชำระล้างในครัวเรือนที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคืองง่าย เช่น ผลิตภัณฑ์ล้างจาน, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นทั่วไปหรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นสำหรับผู้อยู่อาศัยที่มีเด็กอ่อนหรือสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดรถยนต์สูตรพรีเมียมไม่ทำลายสีผิวและชั้นเคลือบผิวรถยนต์ เป็นต้น

ชื่ออื่น , ชื่อทั่วไป : CapB, Betaine
INCI Name : Cocamidopropyl Betaine
Function : Surfactant
การใช้งาน : สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มทำความสะอาดและชำระล้าง
อัตราการใช้ : ประมาณ 5-20% ขึ้นอยู่กับชนิดผลิตภัณฑ์

การละลาย : ละลายน้ำ

For more info please contact SOA INTERSUPPLY 

 Line : @soaintersupply (มี@ด้านหน้าด้วยนะคะ)
 Tel : +66(0)2-444-2729, +66(0)98-812-0040
 E-mail : sales@soaintersupply.com


SOA
ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com