COMPERLAN KD (Cocamide DEA)

Attribute:

Share

Categories : Products Surfactants

Share


COMPERLAN KD (Cocamide DEA)

COMPERLAN KD T (Cocamide DEA) เป็นสารลดแรงตึงผิวที่เกิดจากกรดผสมของกรดไขมัน (Fatty Acid) จากน้ำมันมะพร้าวกับ Diethanolamide เรียกว่า Cocamide Diethanolamide (Cocamide DEA) มักจะนำมาใช้ผสมในสินค้าเพื่อเป็น Foaming agent ในผลิตภัณฑ์ประเภทสบู่ แชมพู เจลล้างหน้า ใช้เป็นสารเพิ่มความข้นในการเตรียมสารลดแรงตึงผิวเนื่องจากมีคุณสมบัติเพิ่มความหนืด

ข้อแนะนำในการนำไปใช้ : เหมาะสำหรับการพัฒนาสินค้ากลุ่มทำความสะอาด

  • Baby Care / Baby Cleansing
  • Face Cleansing
  • Liquid Soap
  • Shampoo
  • Shower/Bath Products

ชื่ออื่น , ชื่อทั่วไป : Cocamide DEA
INCI Name : Cocamide DEA
Function : Thickeners, Non-ionic surfactants
การใช้งาน : สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มทำความสะอาดและชำระล้าง
อัตราการใช้ : 1 – 5 % หรือขึ้นกับชนิดผลิตภัณฑ์ ปริมาณที่เยอะขึ้นจะทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่ข้นและมีฟองมากขึ้น

การละลาย : ละลายน้ำ

For more info please contact SOA INTERSUPPLY 

 Line : @soaintersupply (มี@ด้านหน้าด้วยนะคะ)
 Tel : +66(0)2-444-2729, +66(0)98-812-0040
 E-mail : sales@soaintersupply.com


SOA
ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com