GLYCERINE ORGANIC - กลีเซอรีน ออแกนิค

Attribute:

Share

Categories : Products Humectants

Share


GLYCERINE ORGANIC - กลีเซอรีน ออแกนิค

Glycerin Organic กลีเซอรีนออแกนิค ได้มาจากกลีเซอรีนจากพืชได้รับ Certified โดย ECOCERT ORGANIC 100% ในอุตสาหกรรมเครื่องสําอางใช้กลีเซอรีนจากพืชจํานวนมากเพื่อให้คุณสมบัติในเรื่องความชุ่มชื้น กลีเซอรีนอ่อนโยนมากสําหรับผิวบอบบางเซนซิทีฟ ประโยชน์ของกลีเซอรีน สามารถนำไปประยุกต์เป็นส่วนช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศ ซึ่งจะทำให้รู้สึกว่า ผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง และเนื้อผ้าทุกชนิด ปัจจุบันกลีเซอรีนได้ถูกใช้ในอุตสาหกรรมสบู่ เจลทําความสะอาด ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวและผม

ชื่ออื่น , ชื่อทั่วไป : Glycerine, Glycerol
อัตราการใช้ : 1-100% 
การใช้งาน : เครื่องสำอาง, อุสาหกรรมสบู่, ครีม&โลชั่น, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

การละลาย : ละลายน้ำและแอลกอฮอล์

For more info please contact SOA INTERSUPPLY 

 Line : @soaintersupply (มี@ด้านหน้าด้วยนะคะ)
 Tel : +66(0)2-444-2729, +66(0)98-812-0040
 E-mail : sales@soaintersupply.com


SOA
ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com